ಹೊಸ ತಲೆಮಾರಿನ ತಾಯಂದಿರ ಆಯ್ಕೆ ಫ್ರೋಜನ್ ಫುಡ್ಸ್
ಹೊಸ ಶ್ರೇಣಿಯ ಯೋಗ್ಯವಾದ ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರಗಳನ್ನು ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಬಳಸಲು ಇನ್ನೊವೇಟಿವ್ ಫುಡ್ಸ್ ಲಿಮಿಟೆಡ್, ನ ಬ್ರಾಂಡ್ ಸುಮೇರು ಸಿಇಒ, ಮಿಥುನ್ ಅಪ್ಪಯ್ಯ ವರು ಒಂದು ಆಕರ್ಷಕ ವಿಧಾನವನ್ನು ಪಟ್ಟಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
ಬೇಸಿಗೆ ರಜೆಯಿಂದಾಗಿ ಊಟದ ಪ್ಯಾಕಿಂಗ್, ಉಪಹಾರ ಮತ್ತು ಬೆಳಗಿನ ಅಹಾರಗಳಿಂದ ವಿಪರೀತ ಒತ್ತಡದಿಂದ ತಾಯಿಯರಿಗೆ ಅತ್ಯಗತ್ಯವಾದ ವಿರಾಮವನ್ನು ನೀಡಿದೆ. ಆದರೆ ಶಾಲಾ ರಜಾದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಇದೀಗ ಹೊಸ ತಲೆಮಾರಿನ ತಾಯಂದಿರು ಸದಾ ಏನಾದರೂ ವಿನೂತನವಾಗಿ ತಮ್ಮ ಮಕ್ಕಳಿಗಾಗಿ ಬೇರೆ ಏನು ತಯಾರಿಸಬೇಕೆಂದು ಹೆಚ್ಚು ಚಿಂತನೆ ಮಾಡಬೇಕಾಗಿದೆ.
ತಾಯಿಯಾಗಿ, ಅವರು ಯಾವಾಗಲೂ ಫಲಕಾರಿಯಾದ ಅತ್ಯಾಕರ್ಷಕ ಸ್ವಾಧಿಷ್ಟವಾಗಿ ಏನನ್ನಾದರೂ ಕೊಡಲು ಬಯಸುವರು. ಆದರೆ ತಾಯಂದಿರಿಗೆ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಲು ಸೀಮಿತ ಆಯ್ಕೆಗಳಿರುತ್ತವೆ. ಮಕ್ಕಳ ಹಸಿವಿನ ನೋವುಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಲು ಲಭ್ಯವಿರುವ ಹಾಗೆ ಹಳೆಯ ದಿನಗಳಿಗಿಂತ ಭಿನ್ನವಾಗಿ, ಇಂದು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುವ ಹೆಚ್ಚಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳಿವೆ, ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಾಕರ್ಷಕ ತಿಂಡಿಗಳನ್ನು ಪ್ರಯೋಗ ಮಾಡುವುದಕ್ಕಿಂತ, ಆಕರ್ಷಕ ಪ್ರಚಲಿತವಿರುವ ರುಚಿರುಚಿಯಾದ ಆಹಾರಗಳನ್ನು ಪಡೆಯಬಹುದಾಗಿದೆ. ಇವು ಮಕ್ಕಳಿಗೂ ಬೇಸರವನ್ನುಂಟುಮಾಡುವುದಿಲ್ಲ.
ಸುಮೇರು ಆಹಾರ ಉತ್ಪನ್ನ : ತಾಜಾ ತೆಂಗಿನ ಕಾಯಿ ತುರಿ
ಈ ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಮಕ್ಕಳಿಗೆ ತಾವು ನೋಡುವ ಆಕರ್ಷಿಸುವ ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ (ಹೆಪ್ಪುಗಟ್ಟಿದ)(ಫ್ರೋಜನ್) ಆಹಾರ, ತಿಂಡಿಗಳ ರುಚಿ ಏಕೆ ನೋಡಬಾರದು? ಹೆಪ್ಪುಗಟ್ಟಿದ ಸ್ಥಿತಿಯಿಂದ ಏನನ್ನಾದರೂ ನೋಡಬಹುದು, ಹೌದು, ಹೆಪ್ಪುಗಟ್ಟಿದ ಆಹಾರಗಳು. ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರಗಳು ಈಗ ಎಲ್ಲಾ ಮಾಲ್ ಅಥವಾ ಕಿರಾಣಿ ಅಂಗಡಿಗಳಲ್ಲಿ ಕಾಣ ಸಿಗುತ್ತದೆ. ನೀವು ಹೋಗಿ ಕೈಗೆಟುಕುವ ದರದಲ್ಲಿ ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರ ತಿಂಡಿಗಳನ್ನು ಖರೀಧಿಸಬಹುದಾಗಿದೆ.
ಇಂದು ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರ ವರ್ಗವು ಆಹಾರದ ಪ್ರತಿ ವರ್ಗೀಕರಣದಲ್ಲೂ ತನ್ನ ವ್ಯಾಪ್ತಿಯನ್ನು ಅಳವಡಿಸಿಕೊಂಡಿದೆ ಅದರಲ್ಲಿ ಹಸಿವು, ತಿಂಡಿ, ತರಕಾರಿಗಳು, ಹಣ್ಣುಗಳು, ಪಾನೀಯಗಳು, ಉಪಹಾರ ವಸ್ತುಗಳು, ಬೇಯಿಸಿದ ಸರಕುಗಳು, ಮುಖ್ಯ ಶಿಕ್ಷಣ ಮತ್ತು ಸಿಹಿಭಕ್ಷ್ಯಗಳು, ಆಹಾರ ವಿಜ್ಞಾನದಲ್ಲಿ ಸಂಶೋಧನೆಗಳು ಮತ್ತು ಸಂಶೋಧನೆ ಆರೋಗ್ಯಕರ, ಮತ್ತು ರುಚಿಯಾದ ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರಗಳು ಸೇರಿವೆ.
ಎರಡು ಬಾರಿ ಯೋಚಿಸುವುದು ಏನೂ ಅಲ್ಲ
ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ಸ್ಥಿರ ಮನಸ್ಸು ಇದೆ. ಈ ಕ್ಷೇತ್ರದಿಂದ ತಾಂತ್ರಿಕ ಪ್ರಗತಿಗಳು ಮತ್ತು ತಜ್ಞರು ನಿರಂತರವಾಗಿ ಹೊಸ ವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಕಂಡುಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದು, ಇದರಿಂದ ನಮಗೆ ಉತ್ತಮವಾದ ಅಹಾರ ನೀಡುವಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಖರ್ಚು ಉಳಿತಾಯ ಮಾಡಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ಇತ್ತೀಚಿನ ಈ ಟೆಕ್ನಾಲಜಿ ಮತ್ತು ಫ್ಲ್ಯಾಶ್ ಫ್ರೀಜ್ ವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ತಯಾರಿಸಲಾದ ಹೆಪ್ಪುಗಟ್ಟಿದ ಶೈತ್ಯೀಕರಿಸಿದ ಆಹಾರಗಳಿಂದಾಗಿ ಯೋಚಿಸುವ ಮಾತೇ ಇಲ್ಲ. ಸುಮಾರು ಎರಡು ಬಾರಿ ಯೋಚಿಸುವುದು ಏನೂ ಅಲ್ಲ. ಇದರಿಂದಾಗಿ ಗ್ರಾಹಕರಿಗೆ ಉತ್ತಮ ಅನುಕೂಲ.
ಚಿಕನ್ ಮತ್ತು ಎಗ್ ರೋಲ್ ಕೂಡಾ ಲಭ್ಯ
ಸರಳ ಘನೀಕರಣವು ಉತ್ಪನ್ನ / ಉತ್ಪನ್ನದ ಜೀವಕೋಶಗಳಲ್ಲಿನ ದೊಡ್ಡ ಐಸ್ ಸ್ಫಟಿಕಗಳ ರಚನೆಗೆ ಕಾರಣವಾಗುತ್ತದೆ, ಇದರಿಂದಾಗಿ ಪೋಷಕಾಂಶಗಳು, ರಚನೆ ಮತ್ತು ರುಚಿಯನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳಲು ಕಾರಣವೇ ಇಲ್ಲ. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಐಕ್ಯೂಎಫ್ ಸಾಮಾನ್ಯ ಘನೀಕರಿಸುವಿಕೆಯು ಹೆಚ್ಚು ಅನುಕೂಲಕರವಾಗಿದೆ, ಇದು ಕಿಣ್ವಗಳನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ದೊಡ್ಡ ಐಸ್ ಸ್ಫಟಿಕಗಳ ರಚನೆಯನ್ನು ಉತ್ಪಾದನೆಯ ಜೀವಕೋಶಗಳಲ್ಲಿ ತಡೆಯುತ್ತದೆ, ಇದರಿಂದ ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ರುಚಿ, ವಿನ್ಯಾಸ ಮತ್ತು ಪೋಷಕಾಂಶಗಳನ್ನು ಸಂರಕ್ಷಿಸುತ್ತದೆ.
ಈ ಬೇಸಿಗೆಯ ಋತುವಿನಲ್ಲಿ, ಸುಮೆರು ಪ್ರೋಟೀನ್-ಶ್ರೀಮಂತ ಚಿಕನ್ ನುಗ್ಗೆಟ್ಸ್, ಚೀಸ್ ಪಾಪ್ಸ್, ಚೀಸ್ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಗಳು ಫ್ರೆಂಚ್ ಫ್ರೈಸ್, ಚೀಸ್ ಕಾರ್ನ್ ನುಗ್ಗೆಟ್ಸ್ ಗಳು, ಕೋಳಿ ಮಸಾಲೆಯುಕ್ತ ಆಹಾರಗಳು, ಚಿಕನ್ ಮತ್ತು ಎಗ್ ರೋಲ್ ಮೊದಲಾದವುಗಳಿಂದ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಆಕರ್ಷಿಸುತ್ತವೆ.
ಸುಮೇರು ಪಾರಥಾ ಶ್ರೇಣಿ
ಆದ್ದರಿಂದ, ಅಮ್ಮಂದಿರು ಮುಂದಿನ ಬಾರಿ ನೀವು ಮಾಲ್ ಅಥವಾ ಕಿರಾಣಿ ಅಂಗಡಿಗೆ ಹೋದಾಗ ನಮ್ಮ ರುಚಿಕರವಾದ ಸುಮೇರು ಪಾರಥಾ ಶ್ರೇಣಿಯ, ಕಬಾಬ್, ಪನೀರ್ ರೋಲ್ಸ್, ಬಟಾಣಿ ಕಾಯಿ ತುರಿಗಳನ್ನು ಸಮೀಪವಿರುವ ಫ್ರೀಜರ್ ನಲ್ಲಿ ಗಮನಿಸಿ ಖರೀದಿಸಬಹುದಾಗಿದೆ.
"ಹೆಚ್ಚಿನ ಗ್ರಾಹಕರು ಫ್ರೋಜನ್ ಆಹಾರವು ಹೆಚ್ಚು ಅನುಕೂಲಕರವಾದ ಮತ್ತು ಅಧಿಕವಾದ ರುಚಿಯಾಗಿರುವುದರಿಂದ ಇದನ್ನು ತಿಂಡಿ (ಸ್ನಾಕ್ಸ್) ಎಂದು ಭಾವಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಅನಾರೋಗ್ಯಕರವೆಂದು ತಪ್ಪಾಗಿ ತಿಳಿದಿದ್ದಾರೆ. ನಾವು ಅಹಾರ ಫ್ರೋಜನ್ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಮೂಲಕ ಈ ತಪ್ಪು ತಿಳುವಳಿಕೆಯನ್ನು ತೊಡೆದು ಹಾಕಲು ನಾವು ಪ್ರಯತ್ನಿಸುತ್ತಿದ್ದೇವೆ. ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ಆಹಾರ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಶೀತ ವಾತಾವರಣದಲ್ಲಿಟ್ಟು ತಾಜಾತನವನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತೇವೆ.
ಭಾರತೀಯ ಆಹಾರೋತ್ಪನ್ನದ ಮಾರುಕಟ್ಟೆ
ಆಹಾರದಲ್ಲಿನ ಪೌಷ್ಟಿಕಾಂಶ ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನಗಳ ನೈಸರ್ಗಿಕ ರುಚಿಯನ್ನು ಕಾಪಾಡಿಕೊಳ್ಳಲು, ನಾವು ಸುಧಾರಿತ ಐಕ್ಯೂಎಫ್ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವನ್ನು ಬಳಸುತ್ತೇವೆ. ಇದರಿಂದಾಗಿ ನಮ್ಮ ಈ ಹೊಸ ಶ್ರೇಣಿಯುತ ಕೌಶಲ್ಯಾಧಾರಿತ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನ, ಮತ್ತು ಗುಣಮಟ್ಟದ, ಸ್ವಾಧಿಷ್ಟ ಬಗೆ ಬಗೆಯ ಕಬಾಬ್ ಗಳಿಂದಾಗಿ, ನಮ್ಮ ಭಾರತೀಯ ಆಹಾರೋತ್ಪನ್ನದ ಮಾರುಕಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ನಾವು ಮುಂದುವರೆಯಲು ಸಹಾಯಕವಾಗಿದೆ" ಎಂದರು
ಬ್ರಾಂಡ್ ಸುಮೇರು ನ ಸಿ,ಇ.ಒ, ಮಿಥುನ್ ಅಪ್ಪಯ್ಯ
"ಈ ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ, ಕೆಲವು ಅತ್ಯಾಕರ್ಷಕ ಶ್ರೇಣಿಯನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಫ್ರೀಜರ್ ಅನ್ನು ಶೇಖರಿಸಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ, ಇದರಿಂದಾಗಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಕ್ಕಳಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪವೂ ಅಸಮಾಧಾನ ಉಂಟಾಗದಂತೆ ಮಾಡಬಹುದು. ಮತ್ತೂ ಬೇಸಿಗೆಗೆ ಬರುವ ಹಠಾತ್ತನೆ ಅತಿಥಿಗಳನ್ನು ಅಚ್ಚರಿಗೊಳಿಸಬಹುದು. ಬೇವರು ಹರಿಸದೇ ಉತ್ತಮ ಉತ್ತಮ ಬಾಣಸಿಗರಾಗಬಹುದು" ಎಂದು ಇನ್ನೋವೇಟಿವ್ ಫುಡ್ಸ್ ನ ಬ್ರಾಂಡ್ ಸುಮೇರು ನ ಸಿ,ಇ.ಒ, ಮಿಥುನ್ ಅಪ್ಪಯ್ಯ, ಹೇಳುತ್ತಾರೆ.